Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Những lưu ý khi chọn đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội từ chuyên gia

Những lưu ý khi chọn đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội từ chuyên gia

Đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội luôn khẳng định đẳng cấp trong phong cách chính vì thế, trong trang trí đồ gỗ mỹ nghệ luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế, đặc trưng của thiên nhiên nó đem đến sự gần gũi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm hữu ích, bền đẹp theo thời gian lại là một thách thức lớn đối với người mua.

Lưu ý khi chọn đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội

Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp luôn mang đến vẻ đẹp gắn liền với nguồn gốc tự nhiên, đồ gỗ mỹ nghệ được bày bán khá nhiều giúp người mua dễ dàng kết hợp chúng với nhiều các không gian nội thất khác nhau. Ngay cả trong các điều kiện không gian đòi hỏi sự linh hoạt, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ vẫn có thể sắp đặt hợp lý nhất, đẹp nhất giúp đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng từ truyền thống cho đến hiện đại. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc phân loại những loại gỗ, phát hiện các “chiêu trò” của người bán, các khách hàng sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm nội thất có chất lượng gỗ kém hoặc chênh nhau về giá bán khi chọn đồ gỗ mỹ nghệ tại Hà Nội.

tuonggo74

Việc cẩn thận trong việc lựa chọn kĩ các trang thiết bị nội thất đồ gỗ mỹ nghệ trong gia đình. Nhận tủ sau một tuần đặt mua, bạn nên kiểm tra thật kỹ chất lượng của các sản phẩm gỗ, các khớp cam, các lỗ bắn bàn lề, các gờ tủ… thậm chí còn phải xem kỹ các vân gỗ xem chúng có đúng là gỗ mà chủ cửa hàng giới thiệu hay không. Phải chắc chắn không phát hiện ra lỗi của các sản phẩm, thì bạn mới trả tiền cho các cửa hàng và an tâm về sản phẩm nội thất đồ của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng.

Cũng theo chủ của nhiều cửa hàng bán đồ gỗ mỹ nghệ tại Hà Nội thì “Do lượng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành lại cao nên nhiều cửa hàng bán đồ gỗ nội thất ham rẻ nên hay nhập hàng gỗ không đúng tiêu chuẩn để bán ra thị trường. Mặc dù là gỗ đã qua chế biến nhưng chúng cũng chênh nhau khá nhiều về mức giá. Do đó, nhiều chủ cửa hàng đã lợi dụng điều này để trà trộn thêm vào các loại gỗ mỹ nghệ với nhau nhằm đánh lừa người tiêu dùng để trục lợi. Hiện nay, ở các cửa hàng bán đồ gỗ tự nhiên, những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ làm bằng gỗ đa phần đều trà trộn gỗ công nghiệp”.

tuonggo75

Bên cạnh đó, các sản phẩm gỗ kém chất lượng còn gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi người tiêu dùng có thể bị nhiễm độc bởi các sản phẩm ván gỗ lót sàn nhà công nghiệp kém chất lượng do có chứa chất Polycylic aromatic hydrocarbon. Đây là chất gây kích ứng màng nhầy (mũi, mắt) và cổ khiến cho người sử dụng lâu ngày cảm giác khó thở, gây nhức đầu và có thể gây ung thư do tiếp xúc quá lâu ngày.

Chính vì thế, việc chọn mua các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ vô cùng cần thiết với cả người chuyên cũng như không chuyên. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sở hữu những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội đẹp và chất lượng nhất

Thống kê

  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline: