Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Một số chú ý khi chọn vị trí đặt bộ bàn ghế phòng khách

Một số chú ý khi chọn vị trí đặt bộ bàn ghế phòng khách

1 số chú ý khi chọn vị trí đặt bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế phòng khách hiện đại là một trong mảnh ghép có ý nghĩa quan trọng để trang trí cho không gian nội thất dành cho phòng khách của nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Theo phong thủy, việc tuyển chọn và bài trí mẫu bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp sẽ đem đến tài lộc và sức khỏe cho cả gia chủ.

Rất nhiều bạn ngày nay chọn và bố trí bàn ghế gỗ phòng khách theo sở thích cá nhân mà không để ý đến yếu tố về phong thủy gây lên nhiều rắc rối và điều không may mắn trong cuộc sống. Hãy để các chuyên gia về phong thủy của Nội Thất Kinh Bắc giúp bạn cách lựa chọn và đặt chỗ cho bàn ghế phòng khách đúng phong thủy.

Xác định vị trí tốt để đặt bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Nếu bàn ghế phòng khách đẹp được đặt ở hướng cát lợi sẽ đem lại các điều may mắn cho gia chủ. Đối với những căn hộ hướng Đông nên đặt bàn ghế phòng khách đẹp ở một trong 4 hướng tốt sau: Đông Nam, chính Đông, chính Nam hay chính Bắc của căn phòng khách. Còn với những ngôi nhà hướng Tây, gia đình bạn nên đặt bàn ghế phòng khách nhỏ ở một trong các hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc của không gian phòng khách. Đặt ở chỗ như vậy thì gia đình mới nhanh có phúc, giải trừ các điềm xấu.

Chọn lựa bàn ghế phòng khách hiện đại đủ bộ

Vấn đề tối kỵ nhất trong phong thủy đó là lựa chọn đồ nội thất trang trí theo sở thích gia đình với sự tùy hứng mà không theo 1 quy luật nào. Phong thủy luôn coi trọng sự hài hòa và cân đối nên việc chọn lựa hình dáng bàn ghế gỗ phòng khách để trang trí cho căn phòng khách là rất có ý nghĩa quan trọng. Đối với bàn ghế gỗ nên lựa chọn cả mẫu, tránh chọn lựa mẫu bàn ghế phòng khách đẹp tích hợp một nửa mẫu này, 1 nửa bộ kia. Như vậy vừa làm mất đi tính thảm mỹ vừa trái với phong thủy, sẽ không tốt nhất cho chủ nhà.

Không nên đặt bàn ghế phòng khách đẹp dưới xà ngang

 

Với căn phòng nội thất hiện đại ngày nay thì thiết kế xà ngang trên trần nhà vẫn rất phổ biến trong không gian phòng khách của nhiều gia chủ nhưng theo luật phong thủy thì nếu trên bàn ghế gỗ phòng khách đẹp là xà ngang thì sẽ ảnh hưởng đến công danh và sức khỏe của toàn bộ những thành viên trong bạn. Vậy nên cần phải tránh đặt bàn ghế  gỗ phòng khách dưới xà nhà.

Nếu gia đình bạn vẫn còn có những phân vân về cách tuyển chọn và trang trí nội thất dành cho phòng khách đúng phong thủy hoặc gia chủ đang có nhu cầu muốn mua nội thất không gian phòng khách cao cấp, sang trọng mà chưa chọn lựa được công ty tin cậy hãy đến với Nội Thất Thu Tú , chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

 
Tags: ,

Thống kê

  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline: