Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Cơ sở sản xuất Đồ Gỗ Thu Tú

Cơ sở sản xuất Đồ Gỗ Thu Tú được mệnh danh là 1 trong những thương hiệu đồ gỗ nổi tiếng trong ngành, nghề.
 

 
 
 
Đồ Gỗ Thu Tú chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun,…Mỗi sản phẩm của Đồ gỗ Thu Tú được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nổi tiếng.


Bộ bàn ghế Nghê đỉnh cột 12 hương đỏ
 
Các sản phẩm của chúng tôi Bảo hành từ 5 năm đến 20 năm tuỳ theo sản phẩm. Làng nghề truyền thống về đồ gỗ có đội ngũ nghệ nhân, thợ kỹ thuật khéo léo và giàu kinh nghiệm , bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng.
 
 
Cơ sở đồ gỗ Thu Tú tự hào và khẳng định rằng: Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm tới người tiêu dùng với chi phí thấp nhất và cam kết rằng :
 
- Đảm bảo giá gốc của sản phẩm
- Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%; 
- Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;
- Vận chuyển lắp đặt miễn phí 20 km.
 
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách xa gần về tham quan, mua hàng và đặt hàng tại cơ sở để khách hàng được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Thu Tú khách hàng có thể tìm thấy bộ sưu tập đồ gỗ nội thất với sự đa dạng, phong phú từ mẫu mã đến màu sắc.
 
 
 
Mọi sản phẩm được thiết kế hài hòa, tinh tế phù hợp với không gian nội thất truyền thống hay hiện đại của Nhà ở gia đình, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng, khu Resort cao cấp...Chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Thống kê

  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline: