Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Bộ Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Hiện nay, Bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu cho phòng ăn của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên mẫu bàn ăn này cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy cụ thể bàn ăn bằng gỗ tự nhiên có những kiểu dáng nào?

Bàn ăn thường được coi là tâm điểm của phòng bếp trong gia đình.

Bàn ăn thường được coi là tâm điểm của phòng bếp trong gia đình, ngoài những món ăn thịnh soạn , dành nhiều tâm sức thì việc trang trí bàn ăn cũng rất quan trọng . Vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác để thưởng thức món ăn người ta còn dùng con mắt để đánh giá tính thẩm mỹ của cách trang trí bàn ăn sao cho đẹp mắt.

 

Trong phòng ăn của mỗi gia đình, bộ bàn ghế ăn được coi là vật dụng rất quan trọng để mọi người cùng thưởng thức các món ăn và trò chuyện sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Mẫu bàn ăn đẹp hiện đại thiết kế chắc chắn trên các loại gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy kỹ, chống cong vênh, mối mọt,  sẽ mang lại giá trị sử dụng cao cho gia đình.

Bàn ăn hình chữ nhật thường dùng cho những ngôi nhà có diện tích rộng

+ Bàn ăn hình chữ nhật: thường dùng cho những ngôi nhà có diện tích rộng.

+ Bàn ăn hình tròn là kiểu bàn ăn cao cấp có thể là tròn xoay 2 tầng. Với thiết kế bàn ghế ăn đẹp hình tròn, những phòng ăn có không gian bé sẽ phù hợp hơn.

 

+ Bàn ăn hình bầu dục: Bàn ăn hợp với phòng rộng, gia đình gồm nhiều người có thể ngồi được. đường nét rất cong và đẹp.

 

 

Bộ bàn ăn đẹp nên có cùng chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc để tạo nên sự đơn điệu của bộ bàn ăn.

Vì thế, khi thiết kế mẫu bàn ăn bằng gỗ tự nhiên, khách hàng nên yêu cầu người thợ  tạo các đường cong mềm mại trên 4 góc của mặt bàn. Bên cạnh đó, ghế bàn ăn đẹp nên có cùng chất liệu, màu sắc để tạo nên sự đồng đều.

Để sở hữu được một mẫu bàn ăn bằng gỗ  tự nhiên theo mong muốn của mình, bạn nên tìm đến những địa chỉ thiết kế bàn ăn đẹp có uy tín và chất lượng. Nội Thất Thu Tú luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn bàn ăn phòng bếp và nội thất khác.

Tags: ,

Thống kê

  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline: