Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Bảo quản đồ gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng

Bảo quản đồ gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng

Đồ Gỗ Thu Tú chỉ cho quý khách cách bảo quản đồ gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng việc bảo quản, bảo dưỡng nó thế nào để cho bền lâu, không phai màu sắc… để bảo quản nội thất gỗ tự nhiên. Chống lại mặt trời và hơi nóng: Các tia cực tím là nguyên nhân làm cho đồ gỗ tự nhiên từ gỗ đinh hương, mít, nhanh bị xỉn màu và làm bong lớp véc-ni, lớp sơn phủ bên ngoài. Để giữ cho đồ gỗ đinh hương được tốt, màu sắc đồ nội thất bền lâu, tuyệt đối không để đồ gỗ tự nhiên nơi có ánh nắng chiếu vào. Cũng không được kê đồ gỗ đinh hương cạnh những nơi tạo ra sức nóng bởi khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng thì gỗ sẽ bị co lại, ảnh hưởng đến tuổi thọ đồ gỗ tự nhiên. Vào mùa hè thời tiết nóng, quý khách cần giữ được độ ẩm hơn 40% cho phòng để đồ gỗ tự nhiên.
Bảo quản đồ gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng
Bên cạnh đó, quý khách có thể xử lý ngay bằng cách dùng bút lông chống côn trùng ấn thấm vào lỗ mọt. Hoặc dùng thuốc chống mọt sẽ hoà thêm với một ít nước, sau đó dùng bàn chải đánh răng hoặc dụng cụ phun xịt lau hoặc xịt lên đồ dùng. Sau khi dùng thuốc nhớ đóng cửa và ngăn kéo đồ dùng lại để tăng hiệu quả diệt trùng. Để phòng côn trùng, tốt nhất là bỏ vào bên trong đồ gỗ tự nhiên một ít hoa tiêu đề phòng chuột gián, một viên long não đề phòng mối mọt và tránh kiến. Nội thất gỗ cao cấp đẹp, sang trọng và nội thất đồ gỗ do xưởng đồ gỗ Tâm Sơn cung cấp với nhiều sản phẩm nội thất trang trí văn phòng, phòng khách như bàn ghế gỗ, tủ kệ gỗ, đồ thờ gỗ, giường gỗ, sập quỳ gỗ, lục bình gỗ,…được thiết kế đẹp và sang trong, giá tốt nhất.
 
Đồ gỗ tự nhiên sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện nấm mốc, nên dùng các sản phẩm diệt nấm để bảo quản đồ gỗ tự nhiên  được bền lâu hơn.
Chống lại ẩm ướt với chất liệu gỗ rất kỵ ẩm ướt vì sẽ làm cho đồ gỗ nở ra, nhất là đối với gỗ mít, gỗ dổi đang được sử dụng phổ biến. Môi trường ẩm thấp còn làm cho côn trùng phá hoại gỗ phát triển nhanh. Do đó, đồ gỗ Thu Tú lưu ý quý khách bảo quản đồ gỗ tự nhiên cần được bảo quản để nơi khô ráo, ở nơi thoáng mát, cũng có thể bỏ một ít vôi bột vào bên trong đồ gỗ tự nhiên để chống ẩm.

 
Tags: ,

Thống kê

  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline: