So sánh sản phẩm

Giải Mã Ý Nghĩa Của Việc Mua Bàn Ghế Gỗ Đầu Năm Theo Phong Thủy

Giải Mã Ý Nghĩa Của Việc Mua Bàn Ghế Gỗ Đầu Năm Theo Phong Thủy

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA VIỆC MUA GỖ ĐẦU NĂM THEO PHONG THỦY"

Theo thuyết ngũ hành âm dương Gỗ tượng trưng cho hành Mộc, biểu tượng của mùa xuân, mùa vạn vật sinh sôi nảy nở. So với các hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trong tương tác về ngũ hành, hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.

Nên việc mua sắm gỗ đầu năm theo phong thủy là mong muốn gia đình hòa thuận, vượng khí, làm ăn được may mắn, tài lộc sinh sôi nảy nở.

Nội thất gỗ phong thủy không chỉ mang giá trị công năng sử dụng, làm đồ trang trí mà còn mang nhiều giá trị tâm linh và giá trị tinh thần của con người. Giá trị phong thủy của một nội thất gỗ đẹp phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản là chất liệu gỗ và độ tinh tế của bộ nội thất.

Một bộ nội thất đẹp mang ý nghĩa phong thủy mà giới “sành gỗ” hướng đến phải là những bộ nội thất được tạo nên từ chất liệu gỗ quý hiếm có giá trị vượt thời gian, có độ tuổi từ 100 năm – 1000 năm khi đã trải qua hàng trăm năm phong sương mưa tuyết, chứng kiến bao thăng trầm biến cố của lịch sử, hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời cùng với đó được gia công bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm tinh giữ được những giá trị sẵn có của gỗ đồng thời tạo nên giá trị tinh tế hoàn mỹ từ những tấm gỗ nguyên sơ thì những bộ nội thất đó mới có giá trị phong thủy cao và mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT THU TÚ

Địa chỉ cơ sở sản xuất – cửa hàng:  Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Hotline: 0989122292

Website: http://noithatthutu.com/

Mail: phamhongtu.pdu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatthutu/

Zalo:0989122292

Chat Facebook